“Nâng tầm thương hiệu Việt” là sự thịnh vượng của DULSON

1. GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hà Tuyên được thành lập tháng 03 năm 2017. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn kể từ những bước đầu xuất hiện trên thị trường, đến nay Thương hiệu sơn DULSON – trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hà Tuyên đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, giá cả, cũng như thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, DULSON là thương hiệu thuộc top đầu trong những dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm và có trên 300 đại lý khu vực phía Bắc.

Với gần 200 nhân viên công ty làm việc tại nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các sản phẩm sơn và chống thấm DULSON được sản xuất theo công nghệ Mỹ, dây chuyền nhập khẩu khép kín đạt tiêu chuẩn Quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn thi công công trình từ bột bả, sơn phủ, sơn chống thấm,... phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Màu sắc sơn đa dạng, phong phú với độ bền cao, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Hiện nay, các dòng sản phẩm sơn DULSON được người tiêu dùng đón nhận với chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe.

2. TẦM NHÌN
Chất lượng tạo nên giá trị cốt lõi của sản phẩm.
Với khát vọng tiên phong dẫn đầu thị trường cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, sơn và chống thấm DULSON hiểu rõ điều này và luôn nghiên cứu , không ngừng cải tiến trang thiết bị để cho ra đời sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế với tính năng vượt trội, an toàn với sức khỏe, nhưng giá cả vô cùng hợp lý đến tay người tiêu dùng.

3. SỨ MỆNH
DULSON – Nâng tầm thương hiệu Việt!
Với nhận thức trách nhiệm cao của mình đối với cộng đồng, con người và xã hội, DULSON cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, vật liệu xây dựng và dịch vụ cao cấp hàng đầu, thân thiện môi trường, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đi đầu về chất lượng, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến theo công nghệ Hoa Kỳ. Sắc màu phong phú, đa dạng hợp thời thượng, sản phẩm nói không với chì, thủy ngân an toàn sức khỏe người sử dụng.

DULSON xác định rõ sứ mệnh mà mình cần đạt được, để tạo dựng sự tin tưởng và đem lại giá trị cho cộng đồng.
- Sơn DULSON quyết tâm tạo ra giá trị đầy đủ nhất cho ngôi nhà của khách hàng.
- Sản phẩm luôn được cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất của Khoa học- Cộng nghệ.
- Các sản phẩm sơn và chống thấm DULSON đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.
- Màu sắc đa dạng, phong phú, hợp thời thượng để đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.
- Phương châm bán hàng “Nâng tầm thương hiệu Việt” là sự thịnh vượng của DULSON.

Các tin liên quan